Cristiana Girelli และการนัดหยุดงานอันน่าทึ่งของ Aurora Galli

Cristiana Girelli และการนัดหยุดงานอันน่าทึ่งของ Aurora Galli

Cristiana Girelli

Cristiana Girelli และการนัดหยุดงานอันน่าทึ่งของ Aurora Galli ช่วยให้อิตาลีจองสถานที่ในการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งที่ 16 ด้วยชัยชนะเหนือจาเมกา

Juventus ‘Girelli ทำให้มันเป็นจุดโทษ 1-0 หลังจากผู้รักษาประตูซิดนีย์ชไนเดอร์ช่วยจุดเริ่มต้นเตะ แต่ก็ถูกลงโทษสำหรับการย้ายออกก่อนกำหนดของเธอ

Girelli คว้าวินาทีจากระยะใกล้และมุ่งหน้าไปยังอันดับสามของอิตาลี

กัลลีเพิ่มเข้ามาอีกสองนัดด้วยการยิงฟ้าร้องและจบสกอร์

ย้อนอดีตการกระทำจากการแข่งขันกลุ่ม C ในไรมส์
เป้าหมายปลายเหล่านั้นเกิดขึ้นหลังจากช่วงเวลาแห่งแรงกดดันจากทีมที่มีอันดับต่ำที่สุดในการแข่งขันแม้ว่าความพยายามที่ดีที่สุดของพวกเขาจะมาในครึ่งแรกเมื่อการจู่โจม 20 หลาของ Mireya Grey บินได้กว้างสองฟุต

สำหรับ Azzurre พวกเขาเดินไปกับทั้ง Girelli และเพื่อน Juve ไปข้างหน้าบาร์บาร่าโบนันซีที่ทำแต้มได้ถึงสองครั้งในการชนะไป 2-1 ในออสเตรเลียในรูปแบบที่เป็นประกาย

Bonansea ชนะการลงโทษในครึ่งแรกหลังจากการตรวจสอบ VAR ประกาศว่าการต่อสู้ของ Allyson Swaby นั้นผิดกฎหมาย นัดหยุดงานของ Girelli ถูกบันทึกไว้ แต่ผู้ตัดสิน Anna-Marie Keighley สั่งซื้อใหม่และจอง Schneider สำหรับการย้ายออกจากสายของเธอ

VAR ให้ทั้งการยิงจุดโทษและการยิงซ้ำหลังจาก Girelli พลาดความพยายามครั้งแรกของเธอ
Girelli คะแนนที่สองของเธอด้วยความพยายามที่มาจากต้นขาของเธอหลังจากการป้องกันของจาเมกาไปนอนที่มุมหนึ่ง และเธอก็ทำแฮตทริกเสร็จในไม่ช้าหลังจากรีสตาร์ทเมื่อเธอเอาชนะชไนเดอร์ไปทางปีกขวา

Galli ผู้ซึ่งถูกผลักไสให้ไปที่ม้านั่งสำหรับเกมนี้สร้างเป้าหมายการแข่งขันหกนาทีหลังจากมาด้วยการขับผ่านที่ไม่หยุดยั้งจากระยะ 25 หลา จากนั้นผู้เล่นยูเวนตุสก็ทำให้เธอดูเท่ห์ในขณะที่เธอหยิบลูกบอลไปรอบ ๆ ชไนเดอร์เพื่อเสียบในห้าของอิตาลี

‘เรามอบทุกอย่างให้’
โค้ชอิตาลี Milena Bertolini: “อารมณ์ของฉันมีความสุขดีใจอย่างแท้จริงเราต้องการที่จะดำเนินการต่อในกลุ่มและการทำสิ่งนี้หลังจากการแข่งขันสองนัดคือความพึงพอใจอย่างมาก

“ผู้หญิงเหล่านี้เป็นกลุ่มที่มีความแน่นแฟ้นและมีวุฒิภาวะในระดับสูง”

โค้ชจาเมกาฮิวเมนซีส์: “นี่มันใหญ่กว่าฟุตบอลโลกนี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของการเดินทางถ้าเราให้ผู้เล่นเหล่านี้อยู่ด้วยกันมันจะแตกต่างกัน

“ ฉันคิดว่าผู้เล่นของเราไปหลังจากนั้นพวกเขาไม่ยอมแพ้เราให้ทุกอย่างและฉันต้องให้เครดิตพวกเขาสำหรับสิ่งนั้น”

อิตาลีบันทึกสถิติการชนะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ WWC – สถิติ
Girelli กลายเป็นผู้เล่นชาวอิตาลีคนที่สองที่ทำประตูแฮตทริกฟุตบอลโลกของผู้หญิงหลังจาก Carolina Morace ในปีพ. ศ. 2534 ต่อจีนไทเปซึ่งเป็นครั้งแรกในการแข่งขัน
อิตาลีลงทะเบียนร่วมชนะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของพวกเขาในการแข่งขันฟุตบอลโลกหญิงและยังชนะ 5-0 จากการแข่งขันที่ไทเปในปี 1991 ในเกมแรกในการแข่งขัน
จาเมกากลายเป็นทีมที่สามในประวัติศาสตร์การแข่งขันฟุตบอลโลกหญิงที่ได้เห็นแฮตทริกได้คะแนนในการแข่งขันติดต่อกัน (Cristiane สำหรับบราซิล, Girelli สำหรับอิตาลี) หลังจากเม็กซิโกในปี 1999 และเอกวาดอร์ในปี 2015
จาเมกาชื่ออายุน้อยที่สุดที่เริ่มต้น XI อายุเฉลี่ยในฟุตบอลโลก 2019 ผู้หญิง (22 ปี, 151 วัน)
โทษของ Girelli สำหรับอิตาลีหลังจาก 12 นาทีเป็นเป้าหมายฟุตบอลโลกหญิงที่เก่าแก่ที่สุดและเป็นประตูแรกของพวกเขาผ่านการลงโทษ
จาเมกากลายเป็นทีมที่สองที่จะได้รับโทษในเกมที่สองของพวกเขาในการแข่งขันฟุตบอลโลกหญิงปี 2019 หลังจากสกอตแลนด์
Galli กลายเป็นผู้เล่นชาวอิตาลีคนแรกที่ทำคะแนนในการแข่งขันฟุตบอลโลกหญิงแทนตั้งแต่ Rita Guarino ในเดือนพฤศจิกายน 2534 กับนอร์เวย์โดยมีเป้าหมายดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อห้าปี 19 วันก่อนเกิด Galli

UFABET 369

www.kseboard.com

ในการป้องกันของเขา Jorginho ได้ดีขึ้นเมื่อฤดูกาลคืบหน้า แต่ไม่ค่อยอัพเกรดใน Kante ในขณะที่ Sarri ไม่เต็มใจที่จะใช้ผู้เล่นหนุ่มอังกฤษ Ruben Loftus-Cheek และ Callum Hudson-Odoi ถอยกลับเมื่อฤดูกาลดำเนินต่อไป เขาพิสูจน์แล้วว่าล่าช้าเขาอาจมีความยืดหยุ่นหากไม่ได้ปฏิวัติอย่างแน่นอน

Sarri ไม่เคยสร้างความผูกพันใด ๆ กับแฟน ๆ ของเชลซีซึ่งมองว่าลายเซ็นต์ของเขานั้นน่าเบื่อแม้จะถูกทำลายจากคลังสรรพาวุธของ Unai Emery บุคลิกของเขาตรงกันข้ามกับ Conte ที่ติดไฟได้และการเฉลิมฉลองในป่า

บางทีอาจเป็นเพร าะเขามีความรู้ด้านการเงิน มากกว่าฟุตบอลที่ เขามาถึงช้า Sarri ดูเ หมือนไม่สนใจอ ย่างมากกับการที่เขาดูทั้งใ นหรือนอกเชลซี

เขายังเ ตรียมที่จะเสี่ยงต่อ ความโกรธเกรี้ยวของเจ้าข อง Roman Abramovich ด้วยการบ่น เกี่ยวกับการกำหนด ตารางเวลาของเ กมการกุศลที่สิ้นสุด ฤดูกาลในบอสตันกับ New England Revolution

จริง ๆ แล้วเข าก็พิสูจน์ให้เห็นถึ งขอบเขต หลังจาก Loftus-Cheek ไว้บาดเจ็บส าหัสเอ็นร้อ ยหวายในการแข่งขัน

Sarri เป็นคนเอกพ จน์ที่พร้อมจะไถร่องของตั วเองแม้ว่ามันจะเป็นเหงาก็ตาม

และเนื่องจาก ฤดูกาลสิ้นสุ ดลงด้วยความสำเร็จที่แ ท้จริงมีคำถามอยู่เสมอว่า “สิ่งที่อาจเป็นไป ได้” ที่ Sarri อยู่ – แม้ว่านี่จะเป็นคำถามที่อาจไม่สร้างปัญหาให้กับเชลซี หรือแฟน ๆ นานเกินไป

Sarri ออกจากหุ้นข องเขาสูงกว่าตอน ที่เขามาถึง Stamford Bridge