Eamonn Brophy นั้นแตกหักในการแข่งขันสำหรับอันดับที่สาม

Eamonn Brophy นั้นแตกหักในการแข่งขันสำหรับอันดับที่สาม

Eamonn Brophy

Eamonn Brophy นั้นแตกหักในการแข่งขันสำหรับอันดับที่สามAlex Dyer ผู้ช่วยผู้จัดการ Kilmarnock: “เราไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับสิ่งที่อเบอร์ดีนและฮิบส์กำลังทำอยู่และเด็กชายก็ดึงมันออกมาอีกครั้งเรามาที่นี่เพื่อทำงานที่ดีและทำงานได้ดี

“ เรามีทีมที่ดีเป็นทีมที่ทำงานหนักพวกเขาทำสิ่งที่เราพูดและทำได้ดีเด็ก ๆ จะอยู่ที่นี่ในฤดูกาลหน้าและสโมสรก็มีฐานที่ดีอีกครั้ง”

Steven Gerrard ผู้จัดการทีม Rangers: “ฉันผิดหวังกับผลลัพธ์ของเกมฉันไม่คิดว่าการเล่นทั่วไปของ Kilmarnock ควรจะเอาชนะเรา – ฉันคิดว่าเราได้เอาชนะตัวเองแล้ว

“ ฉันคิดว่าเราทำได้ดีกว่าในช่วงครึ่งหลังจนกว่าเราจะยิงและจากนั้นเราก็หยุดเล่นผู้ตัดสินได้ให้โทษเบา ๆ กับ Kilmarnock เพื่อให้พวกเขาได้วันที่พวกเขาต้องการ”

ของ Steve Clarke ได้อันดับที่สามในพรีเมียร์ชิพสก็อตเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 1966 และที่ยูโรป้าลีกหลังจากชนะการลงโทษที่ล่าช้าจากเรนเจอร์

เจ้าภาพยักไหล่ออกการเก็งกำไรที่คล๊าร์คจะได้รับการขนานนามว่าเป็นหัวหน้าสก็อตแลนด์ในสัปดาห์นี้เพื่ออเบอร์ดีน

อดีตทหารผ่านศึกเรนเจอร์อนุรักษ์นิยมนัดหยุดงานแรกของ Chris Burke ถูกยกเลิกออกโดยเสร็จสิ้นการฟ้าร้อง Alfredo Morelos

แต่บทลงโทษที่ล่าช้าของ Eamonn Brophy ปิดผนึก Kilmarnock ที่ต้องการชัยชนะ

เซลติกเฉลิมฉลองการยกตำแหน่งสกอตติชพรีเมียร์ชิพครั้งที่แปดขึ้นเป็นลำดับด้วยการเอาชนะฮาร์ทส์ขอบคุณมิคกี้จอห์นสตันคู่

คะแนน 20 ปีในสองนาที แต่ความผิดพลาดจากผู้รักษาบ้านสก็อตต์เบนอนุญาตให้ Jake Mulraney ไปที่ระดับ

จอห์นสตันทำให้แน่ใจในชัยชนะ แต่ด้วยการตาข่ายผู้ชนะที่เหลือหกนาทีในการเล่น

ทุกอย่างสงบลงหลังจากนั้น ส่วนที่เหลือของครึ่งนั้นน่าเบื่อพลังงานเพียง แต่ถูก re- ฉีดเมื่อ Dembele ปรากฏตัวสำหรับ Oli Burke

เด็กหมดหวังสำหรับเป้าหมายและเพื่อนร่วมทีมของเขาหมดหวังที่จะช่วยเขา เขากลอุบายไปทางขวาในช่วงต้นครึ่งใหม่และสนามกีฬาก็เพิ่มขึ้นเพื่อเป็นกำลังใจให้เขา เขาตัดออก แต่ยิงตำแหน่งของ Zlamal ที่ผ่านมา ต่อไปเขาบังคับให้ประหยัดจาก Zlamal หลังจากนั้นเขามีความพยายามอื่นที่เพิ่งพลาดเป้าหมาย

เป้าหมายที่แน่วแน่ไม่ได้ตกหลุมรักเดมเบเล่ แต่มันทำเพื่อเซลติก จอห์นสตันได้รับมันก้าวออกไปและเก็บภาพที่แม่นยำของเขาผ่าน Zlamal เพื่อเอาชนะมันและจุดประกายปาร์ตี้ให้มีชีวิตชีวา

‘ฉันไม่เคยคิดว่ามันจะเกิดขึ้น’ – ปฏิกิริยา
ผู้จัดการเซลติกนีลเลนนอน: “มันเป็นความรู้สึกที่น่าอัศจรรย์ฉันไม่เคยคิดเลยว่ามันจะเกิดขึ้น แต่ที่นี่ฉันกลับมาอีกครั้งในวันถ้วยรางวัลนี่เป็นสิ่งสำคัญ – พวกเขาต้องสนุกกับช่วงเวลานี้

“ ตอนนี้เราต้องทำให้เสร็จในสัปดาห์หน้า [สก๊อตคัพคัพรอบชิงชนะเลิศ] มันไม่ได้เป็นข้อสรุปมาก่อนและเราต้องเตรียมสิ่งที่ดีที่สุดที่เราสามารถทำได้และดูแลสิ่งนั้น”

Hearts manager Craig Levein :“ ฉันรู้สึกรำคาญนิดหน่อยที่ Olly Lee ได้รับบาดเจ็บเราจึงพาเขาออกไปเพื่อป้องกันไว้ก่อนเช่นเดียวกับ John Souttar

“ เรากลับมาได้ไม่กี่ครั้งดังนั้นฉันหวังว่าจะได้ทีมที่แข็งแกร่งที่สุดในสัปดาห์หน้า”

ฝ่ายเหล่านี้พบกันอีกครั้งที่แฮมป์เด็นในนัดชิงชนะเลิศสก็อตคัพเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

เจ้าภาพทำการเปลี่ยนแปลงเจ็ดครั้งจากด้านที่แพ้ให้กับเรนเจอร์เมื่อสัปดาห์ที่แล้วโดย Karamoko Dembele วัย 16 ปีทำการเดบิวต์เป็นครึ่งเวลา

การชนะนั้นใช้เซลติกไปถึง 87 คะแนนเก้าเรนเจอร์เคลียร์ในขณะที่ฮาร์ทส์จบฤดูกาลด้วยอันดับที่หกจาก 51 คะแนน

ปฏิกิริยาและสิ่งที่เกิดขึ้น
Hertha ยืนยันการลงนาม Boyata
เดมเบเล่สร้างความแตกต่าง
มันเป็นวันที่การยกถ้วยรางวัลลีกขึ้นอย่างมากในกรณีที่ไม่มีผู้ชนะหลายคน นั่นเป็นเรื่องที่ไม่น่าแปลกใจเลยที่เซลติกกำลังเล่นในถ้วยสุดท้ายในวันเสาร์และคนที่เป็นตัวเอกของพวกเขาสมควรได้รับการพักผ่อน

ฝ่ายตรงข้ามของพวกเขาในวันอาทิตย์และอีกครั้งที่แฮมป์เด็นมีจิตใจที่คล้ายกัน วันนี้เป็นวันของเยาวชน เซลติกมีผู้เล่นหกคนในวัยเริ่มต้นอายุ 22 ปีหรือต่ำกว่าและมีวัยรุ่นสี่คนบนม้านั่งรวมถึงเดมเบเล่ เพื่อทำให้การเติบโตอย่างไม่น่าเชื่อของเขาเข้ากับบริบทบางอย่างเดมเบเล่อายุน้อยกว่าเอกซ์บอกซ์

ผู้มาเยือนแทบจะไม่โบราณ ฮาร์ตเริ่มเตะกับผู้เล่นแปดคนที่มีอายุต่ำกว่า 22 ปีรวมถึงวัยรุ่นสามคนพวกเขาสองคนอายุ 17 ในบางครั้งอาจเป็นเรื่องยากที่ผู้สนับสนุนจะรู้ว่าจะร้องเพลงฟุตบอลที่มีชีวิตชีวาหรือเพลงกล่อมเด็ก

เด็กสองคนรวมตัวกันเพื่อให้เซลติกเริ่มการบินหลังจากนั้นสองนาทีอีวานเฮนเดอร์สันเล่นในจอห์นสตันวัย 20 ปีซึ่งทุบยิงผ่านบ๊อบบี้ซมาลที่โพสต์ใกล้เขา ชาวเซลติกไม่จำเป็นต้องบอกความสามารถของจอห์นสตัน แต่การเดาก็คือพวกเขาจะไม่รังเกียจที่จะเห็นมันอีกในฤดูกาลหน้า เขาเป็นพรสวรรค์ที่ยอดเยี่ยม

หัวใจต้องทนทุกข์กับการสูญเสียจากการบาดเจ็บของ Olly Lee หลังจากนั้นไม่นานและนั่นจะทำให้ Craig Levein เหงื่อออกในการนับถอยหลังสู่ Hampden อย่างไรก็ตามผู้จัดการของ Hearts ได้รับความสะดวกสบายในการปรับอีควอไลเซอร์ตามเวลาที่ Lee ออกไป

มันเป็นผลงานของฮาร์ตที่ทำให้เบนอยู่ภายใต้ความกดดันและผู้รักษาประตูกำลังเร่งรีบให้ลูกบอลออกไปในกระบวนการ มันล้มลงกับฌอนแคลร์ผู้เล่นมันไปกับ Mulraney กองกลางได้ม้วนความงามรอบ ๆ เบนเพื่อปิดปากเซลติกพาร์คทันที

เป้าหมายดังกล่าวทำให้พวกเขาล้ำหน้าอเบอร์ดีนผู้ชนะฮิเบอร์เนี่ยนโดยมีเป้าหมายที่แตกต่างและกลับมาสู่ฟุตบอลยุโรปเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2544 และได้คะแนนรวมสูงสุดเป็นประวัติการณ์

พวกเขายังจบการวิ่งของสตีเว่นเจอร์ราร์ดด้วยชัยชนะเจ็ดนัดติดต่อกันขณะที่คิลมาร์นอคจบฤดูกาลด้วยความรุ่งเรืองด้วยชัยชนะสามครั้งของพวกเขาเอง

คล๊าร์ค ‘ขอโทษที่ไม่ชนะรางวัล’
Gerrard บอกใบ้ให้เรนเจอร์สจัดการสจ๊วต
ปฏิกิริยาและสิ่งที่เกิดขึ้น
ความยืดหยุ่นบันทึกคะแนนและการรับของฮีโร่
หาก FA ของสก็อตแลนด์ชักชวนให้คลาร์กต้องจากไปเขาจะทำเช่นนั้นกับสโมสรและทีมได้เปลี่ยนไปใน 19 เดือนที่ดูแลทีมที่เขาสนับสนุนเมื่อยังเป็นเด็ก

Kilmarnock ได้ลดการจัดสรรตั๋วปกติของ Rangers ลงเหลือ 12,248 คนซึ่งดีที่สุดใน Rugby Park ในฤดูกาลนี้กลับกลายเป็นว่าหวังผลที่สำคัญและอาจกล่าวคำอำลากับผู้จัดการของพวกเขา

ถึงกระนั้นเรนเจอร์สถึงแม้ว่าเจอร์ราร์ดจะทำการเปลี่ยนแปลงห้าครั้ง แต่ก็เริ่มเกมด้วยการวางท่าที่คุณคาดหวังจากความสดใหม่จากชัยชนะดาร์บี้เหนือแชมป์เซลติก

Morelos กลับขึ้นด้านหน้าแม้จะมีฟอร์มที่ดีของ Jermain Defoe แต่ก็ยิงได้เก้าครั้งในการพบกับ Kilmarnock หกครั้งในฤดูกาลนี้และถูกปฏิเสธโดยบล็อกจาก Jamie MacDonald ก่อนที่ Daniel Candeias จะยิงข้ามคาน

Resilience เป็นคำสำคัญสำหรับ Kilmarnock ภายใต้ Clarke และพวกเขารอดชีวิตจากแรงกดดันก่อนที่จะเป็นผู้นำเมื่อกองกลาง Celtic ยืม Youssouf Mulumbu กระโจนเข้าใส่การสูญเสียการครอบครองของ Glen Kamara และพบ Burke กับชิปฉลาดก่อนที่จะอนุรักษ์นิยม Wes Foderingham .

เรนเจอร์เกือบจะกลับมาจากการรีสตาร์ทในฐานะแมคโดนัลด์ซึ่งได้รับการฟื้นฟูในตำแหน่งผู้รักษาประตูวัตฟอร์ดแดเนียลบาคมันน์ซึ่งเป็นผู้รักษาประตูกู้แบรดฟอร์ดเคนท์จากนั้นก็ยิงมอเรโลส

Morelos ต้องเล่นบทสองบทบาทที่สำคัญในการทำประตูที่ 30 ของฤดูกาล – อันดับที่ 18 ของเขาในพรีเมียร์ชิพทำให้แซมคอสคอสโกรฟของอเบอร์ดีนจบการแข่งขันในฐานะผู้ทำประตูสูงสุดของกอง

ช่วงเวลาหลังจากที่อเบอร์ดีนขยับเข้ามาเป็นผู้นำที่ถนนอีสเตอร์กองหน้าชนเข้ากับแมคโดนัลด์สและอีกไม่กี่นาทีก็ส่งไดรฟ์กระพริบผ่านผู้รักษาประตูที่ไม่สบายซึ่งไม่ช้าก็ถูกแทนที่ด้วยเดฟลินแม็คเคย์

เมื่อเลียมมิลลาร์มีเป้าหมายไม่อนุญาตให้ล้ำหน้าดูเหมือนว่ามันจะไม่เป็นวัน Kilmarnock แต่สตีเฟ่นดอนเนลล์ลงไปหลังจากดึงเสื้อของเขาโดย Borna Barisic และการเตะจุดของ Brophy ทำให้นิ้วของผู้รักษาประตู Andy Firth ซึ่งแทนที่ Foderingham ได้รับบาดเจ็บ

ฉากนี้ถูกจัดขึ้นสำหรับผู้จัดการแห่งปีคล๊าร์คผู้ซึ่งนั่งอยู่ที่แท่นเพราะสกอตติชเอฟเอบ้านแบนเพื่อลงมาเข้าร่วมในการเฉลิมฉลองอย่างดุเดือดอย่างป่าเถื่อนที่อยู่ฝูงชน แต่ไม่ได้ตอบคำถามว่า โค้งคำนับชัยชนะครั้งสุดท้ายในฐานะผู้จัดการ Kilmarnock

www.ufabet369.net

www.kseboard.com