Tanguy Ndombele การเซ็นสัญญาใหม่เข้ามาในทีมของสเปอร์ได้อย่างไร

Tanguy Ndombele การเซ็นสัญญาใหม่เข้ามาในทีมของสเปอร์ได้อย่างไร

Tanguy Ndombele

Tanguy Ndombele การเซ็นสัญญาใหม่เข้ามาในทีมของสเปอร์ได้อย่างไร มันกลายเป็นมุขตลกของฟุตบอลอังกฤษมานานแล้ว ท็อตแนมลงชื่อผู้เล่นคนสุดท้ายเมื่อใด

เมื่อมันปรากฏออกมา Tanguy Ndombele คือการซื้อครั้งที่สองของ Spurs ตั้งแต่ Lucas Moura มาจาก Paris St-Germain ในเดือนมกราคม 2018

แต่ที่บันทึกของสโมสร£ 62.8m, Ndombele จะได้รับการพิจารณาในลักษณะที่แจ็คคลาร์กอายุ 18 ปีที่ได้รับการยืมกลับไปที่แชมป์สโมสรลีดส์จะไม่

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาในเซี่ยงไฮ้กองกลางฝรั่งเศสวัย 22 ปีซึ่งดึงดูดความสนใจจากแมนเชสเตอร์ซิตี้ได้เริ่มต้นท็อตแนมเป็นครั้งแรกโดยลงเล่นในครึ่งแรกด้วยการพ่ายแพ้ 2-1 โดยแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

เขาไ ม่ ไ ด้ โ ด ด เ ด่น   แ ต่ หลั งจ าก ผ่าน ไป หนึ่ง สัปด าห์ใน มุมม อง ขอ งปร ะชา ชน การ ฝึก ซ้อม แล ะกา รแ ข่งขัน มีคว า มส ามา รถ ที่ชั ดเ จ น ซึ่ง ท็ อต แน ม

หวังว่าจะช่วยขับเคลื่อนพวกเขาให้สูงยิ่งขึ้นกว่าฤดูกาลที่ผ่านมาเมื่อพวกเขาจบรอบที่สี่ในพรีเมียร์ลีก เปียนส์ลีกรอบชิงชนะเลิศเป็นครั้งแรก

ซีเน อดีนซิดาน ยังคงแนะนำเ  วลส์กาเร็ ธ เบ ลจะออกเดินทาง จากเรอัลมาดริดในช่วงฤดู ร้อนนี้
ซิเนดีน ซีดา นผู้จัด การที มเร อัลม าดริ ดก ล่า วว่าเ ขา เป็ น“ กังวล และใส่ใจ” เกี่ยว กับ าย ชื่ ออาก  ารบาดเ จ็บ ที่เพิ่ม  นขณะที่ ฤดูกาล ลา ลีกาใกล้เ ข้ามา

Fe rland  Me n dy ห ลังซ้า คน ใหม่ (ลูกวัว) เป็ นผู้เล่ นค นล่าสุดที่ได้รับบาดเจ็บจ ากทัวร์พ รี ซีซั่น ของ สหรั ฐอเมริกา

Men dy เข้าร่วมกับ Bra hi m Diaz (ต้นขา ) และ Marc o Asensio – ผู้ซึ่งค าดว่าจะ ออกไปนา  นถึง เก้าเดือน ด้  วยเอ็น ไขว้ฉีก ขาด – บ นสนาม

“ฉันไม่คิ  ดว่าใครจะ มาแ ท นที่มาร์โ ” ซีดานบอ กกั บมาร์ก้า

“ เรารู้สึกเสียใ จกับการ บาดเจ็บของม าร์โก และเรากำลังเตรี ยมผู้เล่นที่อยู่ที่นี่แล้วเ ราจะกลับไป ที่มาดริด”

ซีดานซึ่ งก่อนห น้านี้กล่าวว่าเว ลส์ไป ข้า งหน้ากาเร็ ธ เบล ก็“  ใกล้มากที่จะออก” สโมสรไม่มีค  วามเห็นว่ ารายกา รการบาดเจ็บที่เพิ่มขึ้นหมายถึงการเปลี่ยนแปลงบุคลากรของเขา ในฤดูกาลต่อไป

จริงต่อทัวร์ของพวกเขาในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันเสาร์ที่พวกเขาเผชิญคู่แข่งในเมืองแอตเลติโกมาดริดในรัฐนิวเจอร์ซีย์

www.ufabet369.net

www.kseboard.com

ฤดูกาลใ หม่กฎใหม่ เมื่อ ฤดูร้อนนี้เราได้เห็ นการเปลี่ ยนแปลงกฎหมาย ของเกมส่งผลกระท บอย่างมาก แค่ถามที มฟุตบอลของผู้หญิงสก็ อตแลน ด์ …

แต่คุณรู้จั กการปรับแ ต่งได้ดี แค่ไห น? ทดสอบค วามรู้ของ คุณที่นี่ …